ทรายหยาบ ละเอียด ถม
ทรายบรรจุถุง
ทรายอุตสาหกรรม
หิน หินคลุก ลูกรัง กรวด อิฐมอญ


หน้าดิน ดินชั้นสอง
เจาะสำรวจและทำแผนที่แหล่งทราย
บริการขนส่ง

เยี่ยมชม เว็บไซด์ ท่าทราย OK ใหม่ ของเราได้ที่
www.okdplus.com

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม แนะนำ ติชม ทักทาย
พร้อมติดตาม โปรโมชั่น ส่วนลดพิเศษ !
ได้ง่ายๆ ผ่าน FB ท่าทราย OK ของเราครับ

 

 


     ท่าทราย แซนด์สยาม จัดจำหน่ายหิน ประเภทต่างๆ สำหรับงานก่อสร้าง ผสมปูนซีเมนต์ ถมถนน ถมที่ ทั้ง หินคลุก ลูกรัง หิน 1,2 หินเกล็ด หินฝุ่น หินเขื่อน หินโยน ดินลูกรัง โดยมีแหล่งหินให้ลูกค้าเลือกทั้งจากจังหวัดสระบุรี และ ชลบุรี ตามแต่ความต้องการของลูกค้าแต่ละราย โดยขายตรงจากแหล่งผลิตสู่ลูกค้า โดยไม่ผ่านหน้าร้าน ในราคาที่ย่อมเยาว์ ได้คุณภาพมาตรฐาน ปริมาณเต็มคิว เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า พร้อมบริการจัดส่ง ทั่วพื้นที่ กรุงเทพฯ และ ปริมณฑล สมุทรปราการ นนทบุรี อยุธยา สระบุรี ลพบุรี ปราจีนบุรี ระยอง ชลบุรี ฉะเชิงเทรา นครนายก นครราชสีมา(โคราช) สมุทรสงคราม สมุทรสาคร นครปฐม ราชบุรี กาญจนบุรี สุพรรณบุรี อ่างทอง นครสวรรค์ เพชรบูรณ์ กำแพงเพชร ชัยนาถ สิงห์บุรี โดยประเภทของหินที่เราจัดจำหน่ายได้แก่

1. ลูกรัง หรือ ดินลูกรัง คือ หินที่ระเบิดมาจากหน้าผา มีลักษณะ หยาบ ๆ ดูเป็นเหลี่ยม ๆ เป็นหินที่มีขนาดค่อนข้างเล็ก และละเอียด ส่วนมากมีสีน้ำตาลแดง ลูกรังที่ดีต้องมีเม็ดปนมาด้วยโดยขนาดเม็ดก็ตามที่กำหนดในสเปคฯคือไม่เกิน 1 นิ้ว ส่วนมากใช้สำหรับงาน ถมที่ ถมถนน
        โดยลูกค้าสามารถเลือกขนาดของลูกรังได้ว่า ต้องการก้อนขนาดใหญ่หรือขนาดเล็ก เพื่อให้เหมาะสมตรงกับการใช้งานของลูกค้ามากที่สุด

2. หินคลุก เป็นหินปูนที่ย่อยจนมี เกรดเดชั่น ที่เรียกว่า well grade โดยเป็นหินที่มีขนาดแตกต่างกันมาปนกัน ไม่สามารถนำไปเป็นหินก่อสร้าง หรือ นำไปบดเป็นปูนซีเมนต์ได้ เพราะไม่ได้ขนาดหรือแร่ธาตุตามที่ต้องการ โดยส่วนมากใช้สำหรับเป็น ชั้นพื้นทางในงานถนน สามารถใช้ ถมถนน ถมที่ ร่วมกับหินลูกรังได้ หรือ นำไปทำอิฐบล็อค
        โดยลูกค้าสามารถเลือกเกรดของหินคลุกได้ โดยมีสองเกรด ได้แก ่หินคลุกเกรดธรรมดา ราคาจะไม่แพงเกินไป และหินคลุกเกรดพิเศษ ราคาจะสูงกว่าแบบธรรมดาเล็กน้อย เพื่อให้เหมาะสมตรงกับการใช้งานของลูกค้ามากที่สุด

3. หินก่อสร้าง (หิน1, หิน 2, หิน3/4, หินฝุ่น, หินเกล็ด) เป็นหินตะกอนคาร์บอเนต เกิดจากการทับถมของตะกอนคาร์บอเนตในท้องทะเล ทั้งจากสารอนินทรีย์ และซากสิ่งมีชีวิต ซึ่งถับถมกันภายใต้ความกดดันและตกผลึกใหม่เป็นแร่แคลไซต์จึงทำปฏิกิริยากับกรด หินปูนใช้ทำเป็นปูนซิเมนต์ และใช้ในการก่อสร้าง
        โดยทางบริษัทฯ มีทั้ง หิน3/4 หิน 1 หิน 2 หินเกล็ด(ใหญ่,เล็ก) หิน3/8 และหินฝุ่น คุณภาพดี สะอาด แข็งแรง ส่งตรงจากโรงโม่หินสระบุรี ขายทั้งแบบเป็นตันและวัดคิวหน้างาน

4. หินเขื่อน (หินใหญ่ 3 นิ้วขึ้นไป) เป็นหินก้อนขนาดใหญ่มีขนาดตั้งแต่ 3 นิ้ว ขึ้นไปจนกระทั่ง 15 นิ้ว แข็งแรง ทนทาน ใช้สำหรับกั้นตลิ่ง ทำเขื่อนกั้นน้ำ หรือใช้ในงานที่ต้องใช้หินขนาดใหญ่

     ทำไมต้องเรา?

 • เนื่องจากเราส่งตรงจากโรงโม่หิน ไม่ผ่านตัวกลาง ปริมาณคิวที่ลูกค้าจะได้จะมากกว่าซื้อจากร้านวัสดุก่อสร้างแน่นอน โดยทั่วไปร้านวัสดุก่อสร้าง จะรับหินจากเราไปขายต่อ โดยทางร้านจะลดปริมาณการตักหินให้ลูกค้าลง โดยทั่วไป 1 คิวของร้านวัสดุก่อสร้าง มักจะอยู่ที่ 0.5-0.8 คิวจริงเท่านั้น แต่หากท่านซื้อจากเราซึ่งมาจากโรงโม่โดยตรง ท่านจะได้ปริมาณคิวที่เต็มที่ 1 คิวเต็ม แน่นอน สามารถวัดตรวจสอบได้
 • หินจากเราเป็นหินคุณภาพดี เกรด A สะอาด และแข็งแรง ส่งตรงจากแหล่งผลิตที่ได้มาตรฐาน ได้รับการยอมรับจาก บริษัทชั้นนำมากมาย ท่านจึงมั่นใจได้ว่าจะได้หินที่นำไปใช้งานได้อย่างดีไม่มีปัญหาตามมา
 • การจัดส่งของเราจะใช้รถ 10 ล้อ หรือ รถพ่วง เป็นหลัก (6 ล้อ ก็มีครับ) ซึ่งจะขนได้ในปริมาณมาก ทำให้ต้นทุนการขนส่งถูกลง จึงสามารถทำราคาหินที่ถูกได้ โดยหากยิ่งซื้อในปริมาณมาก ก็จะยิ่งเห็นความแตกต่างของราคาที่ถูกกว่าอย่างชัดเจน ของเราเมื่อเทียบกับร้านวัสดุก่อสร้าง

     ตารางเปรียบเทียบโรงโม่หินกับร้านวัสดุ

คุณลักษณะ
ร้านวัสดุ
โรงโม่หินของเรา
 ปริมาณตักหิน 1 คิว
0.5-0.8 ต่อคิว
1 คิวใหญ่เต็ม
 แหล่งที่มาของหิน
รับจากโรงโม่ ไปขายทำกำไรต่ออีกที
ส่งตรงจากโรงโม่
 คุณภาพหิน
แล้วแตโรงโม่ที่รับมา
ผ่านการควบคุมอย่างดี
 ราคา
แล้วแต่ปริมาณที่ทางร้านตักหิน 1 คิว หากตักน้อย ราคาอาจจะทำได้ถูก แต่ปริมาณที่ได้ก็จะน้อยตาม
ราคามาตรฐาน 1 คิวเต็ม
ถูกกว่า หากเทียบตามปริมาณจริงที่ได้
เป็นราคาที่ไม่ต้องผ่านตัวกลาง
 การจัดส่ง
รถ 6 ล้อ
รถพ่วง, รถ 10 ล้อ, รถ 6 ล้อ
 การซื้อปริมาณมากๆ
ราคาต่อปริมาณ จะแพงมาก
ทำราคาได้ถูกกว่ามาก
 การขาย
วัดปริมาณ (คิว)
ตามน้ำหนัก (ตัน) หรือ วัดปริมาณ (คิว)

     ราคาหินแต่ละประเภท ณ โรงโม่หินสระบุรี (ค่าจัดส่ง รบกวนสอบถามเพิ่มเติม ตามแต่ละพื้นที่ครับ ราคาถูกกว่าตลาดแน่นอนครับ ^^)

ชนิดหิน
ราคาต่อคิว
ราคาต่อตัน
 หิน1 หิน3/4
300
200
 หิน2
300
200
 หินเขื่อน
255
170
 หินเกล็ด
255
170
 หินฝุ่น
150
100
 หินคลุก
135
90
 ลูกรัง
40
25

     เงื่อนไข

 • ราคาดังกล่าวเป็นราคา ณ โรงโม่ จ.สระบุรี โดยเป็นราคาที่ลูกค้านำรถมาซื้อเองที่โรงโม่
 • ราคาดังกล่าวไม่รวมค่าจัดส่ง หากต้องการให้บริษัทฯ จัดส่งจะมีราคาค่าจัดส่งเพิ่มเติม โดยคิดตามระยะทางที่ให้จัดส่ง โดยสามารถโทรมาบอกจุดหมายเพื่อสอบถามราคาค่าจัดส่งได้เลยครับ ราคากันเองครับ ดูให้พิเศษสุดๆ (ให้บริการจัดส่งทั่ว กรุงเทพ และ ปริมณฑล สมุทรปราการ นนทบุรี อยุธยา สระบุรี ลพบุรี ปราจีนบุรี ระยอง ชลบุรี ฉะเชิงเทรา นครนายก นครราชสีมา(โคราช) สมุทรสงคราม สมุทรสาคร นครปฐม ราชบุรี กาญจนบุรี สุพรรณบุรี นครสวรรค์ เพชรบูรณ์ กำแพงเพชร ชัยนาถ สิงห์บุรี )
 • จัดส่ง โดย รถพ่วง, รถ 10 ล้อ และ รถ 6 ล้อ ตั้งแต่ 1 คันรถ ขึ้นไป
 • ปริมาณหิน 1 คิว ของบริษัทฯ เป็น 1 คิวเต็มจากโรงโม่โดยตรง ซึ่งจะได้ปริมาณมากกว่า 1 คิว จากร้านวัสดุก่อสร้างทั่วไป (ซึ่งจะได้ปริมาณจริงแค่ 0.5-0.8 คิว)
 • ราคาดังกล่าวไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%
 • หากลูกค้าต้องการซื้อหินในปริมาณมาก หรือ มีเงื่อนไขการชำระเงินที่ดี สามารถต่อรองราคาได้
 • สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ขอใบเสนอราคา

  โซน กรุงเทพมหานคร สมุทรปราการ นนทบุรี อยุธยา สระบุรี นครนายก
  ติดต่อ
  คุณโอ้ค หมายเลขโทรศัพท์ 087-054-3906
  คุณยุก
  หมายเลขโทรศัพท์ 087-989-0008

  โซน กรุงเทพ ฝั่งธนฯ ต่างจังหวัด นครราชสีมา(โคราช) ฉะเชิงเทรา ปราจีนบุรี ระยอง ชลบุรี สมุทรสงคราม สมุทรสาคร นครปฐม ราชบุรี สุพรรณบุรี สิงห์บุรี อ่างทอง นครสวรรค์ เพชรบูรณ์ กำแพงเพชร ชัยนาท พิษณุโลก
  ติดต่อ
  คุณวรรณ
  หมายเลขโทรศัพท์ 061-545-4550
  คุณโบว์
  หมายเลขโทรศัพท์ 092-259-9655

  Email: ok_d_plus@hotmail.com
  Fax: 02-150-6782

 


 
© Copy Right 2008 SandSiam Company Limited. All Rights Reserved.


ABOUT US CONTACT US SERVICE HOME