ทรายหยาบ ละเอียด ถม
ทรายบรรจุถุง
ทรายอุตสาหกรรม
หิน หินคลุก ลูกรัง กรวด อิฐมอญ


หน้าดิน ดินชั้นสอง
เจาะสำรวจและทำแผนที่แหล่งทราย
บริการขนส่ง

เยี่ยมชม เว็บไซด์ ท่าทราย OK ใหม่ ของเราได้ที่
www.okdplus.com

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม แนะนำ ติชม ทักทาย
พร้อมติดตาม โปรโมชั่น ส่วนลดพิเศษ !
ได้ง่ายๆ ผ่าน FB ท่าทราย OK ของเราครับ

 

 


      ท่าทราย แซนด์สยาม เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายทรายรายใหญ่อันดับต้นๆ ของจังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยมีทรายจำหน่าย ทั้งทรายหยาบ ทรายละเอียด ทรายถม (ทรายขี้เป็ด) และ ทรายกลาง ผ่านกระบวนการผลิตทรายที่ได้มาตรฐาน ผ่านการคัดกรองแยกขนาดเม็ดทรายและผ่านน้ำใสเพื่อทำความสะอาด หลายขั้นตอน จึงมั่นใจได้ว่าทรายที่ออกมาจะเป็นทรายที่มีคุณภาพตรงตามสเปค และสะอาด ใช้งานได้ดีอย่างแน่นอน จำหน่ายใน ราคาถูก พร้อมบริการจัดส่ง ทั่วพื้นที่ กรุงเทพฯ และ ปริมณฑล สมุทรปราการ นนทบุรี ปราจีนบุรี ระยอง ชลบุรี ฉะเชิงเทรา นครนายก สมุทรสงคราม สมุทรสาคร นครปฐม ราชบุรี กาญจนบุรี สุพรรณบุรี นครสวรรค์ เพชรบูรณ์ กำแพงเพชร ชัยนาถ สิงห์บุรี

 

       บริษัทฯ  ได้รับความไว้วางใจและความพึงพอใจจากลูกค้าประจำของบริษัทฯ ซึ่งมีทั้งลูกค้าที่เป็นบริษัทก่อสร้างชั้นนำของเมืองไทย ไปจนถึงลูกค้า รายย่อยต่างๆ ก็ได้ให้ความไว้วางใจใช้บริการเป็นลูกค้าประจำกันต่อเนื่องมายาวนาน ด้วยประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญ และคุณภาพในด้านการผลิตทรายมายาวนานกว่า 8 ปี โดยทรายแต่ละชนิดของบริษัทฯ มีรายละเอียดดังนี้

       1. ทรายหยาบ เป็นทรายเม็ดใหญ่ มีเหลี่ยม แง่มุม แข็งแรงดี  เหมาะสำหรับใช้เป็นส่วนผสมของคอนกรีตที่ต้องการต้านทานกำลังสูง  เช่น  โครงสร้างสะพาน  อาคารที่เป็นคอนกรีตเสริมเหล็ก  เขื่อนกั้นดิน ฐานราก   เป็นต้น
       ทรายหยาบของบริษัทฯ มีค่า FM ความหยาบประมาน 2.6-3.0 จัดว่าอยู่ในระดับความหยาบที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับงานก่อสร้าง
       ลูกค้าทรายหยาบของบริษัทฯ มีตั้งแต่นำไปสร้างตามบ้านเรือนทั่วไป ขายตามร้านวัสดุ ก่อสร้าง ไปจนกระทั่ง ส่งแพ้นท์งานคอนกรีต สร้างคอนโด ตึกสูง กลางกรุงเทพ

       2. ทรายละเอียด เป็นทรายเม็ดละเอียดมาก  นำมาใช้กับงานที่ไม่ต้องใช้กำลังมากนัก  เหมาะสำหรับนำมาเป็นส่วนผสมของปูนฉาบผิวหน้า  ทำบัว  ทำลวดลายต่างๆ ทำทรายบังเกอร์สนามกอล์ฟ ทำอิฐมวลเบา โดยบริษัทฯ เป็นผู้ส่งทรายรายใหญ่ของบริษัทผู้ผลิตอิฐมวลเบา ชั้นนำในตลาดหลายราย
       ทรายละเอียดของบริษัทฯ จัดว่าเป็นทรายที่มีเนื้อละเอียดมาก โดยมีความละเอียดในระดับ 40 MESH มาก และมีค่า FM ในระดับ 1.2-1.4 นอกจากนี้ยังมีค่าผลทดสอบค่าซิลิกา จากกรมทรัพยากรธรณี สูงถึงกว่า 91% (ดูเอกสารผลทดสอบ ที่นี่) ส่งผลให้ทรายละเอียดของบริษัทฯ สามารถนำไปใช้ในงานฉาบที่ต้องการความละเอียดมาก หรือทำอิฐมวลเบา ได้เป็นอย่างดี

       3. ทรายกลาง เป็นทรายที่มีขนาดปานกลาง ไม่หยาบและไม่ละเอียดนัก เหมาะสำหรับงานปูนทั่วไป  เช่น  นำมาเป็นส่วนผสมของปูนก่อ  สำหรับ ก่ออิฐ  หล่อท่อ หรือใช้เทพื้นคอนกรีตที่ไม่ต้องการความแข็งแรงมากนัก  โดยบริษัทฯ มีการคัดขนาดเม็ดทรายเพื่อส่งให้กับลูกค้าตามแต่ความต้องการ

       4. ทรายถม หรือ ทรายขี้เป็ด ใช้สำหรับปรับพื้นก่อนเทพื้น ใส่ถุงกันน้ำท่วม ถมที่ และที่ใช้มากคือ ถมถนน โดยบริษัทฯ ได้เป็นผู้ส่งทรายให้กับงานถนนโครงการใหญ่ๆ มากมาย อาทิเช่น วงแหวนกาญจนาภิเษกตะวันออก (มอเตอร์เวย์) งานส่วนต่อขยายถนนสายเอเชีย เป็นต้น

 

     ทำไมต้องเรา?

 • เนื่องจากเราเป็นท่าทรายโดยตรง ปริมาณคิวที่ลูกค้าจะได้จะมากกว่าซื้อจากร้านวัสดุก่อสร้างแน่นอน โดยทั่วไปร้านวัสดุก่อสร้าง จะรับทรายจากเราไปขายต่อ โดยทางร้านจะลดปริมาณการตักทรายให้ลูกค้าลง โดยทั่วไป 1 คิวของร้านวัสดุก่อสร้าง มักจะอยู่ที่ 0.5-0.8 คิวเท่านั้น แต่หากท่านซื้อจากเราซึ่งเป็นท่าทรายโดยตรง ท่านจะได้ปริมาณคิวที่เต็มที่ 1 คิวเต็ม แน่นอน สามารถวัดตรวจสอบได้
 • ทรายจากเราเป็นทรายคุณภาพดี เกรด A ส่งตรงจากแหล่งผลิตที่ได้มาตรฐาน ผ่านกระบวนการล้างน้ำที่สะอาด ได้รับการยอมรับจาก บริษัทชั้นนำมากมาย ท่านจึงมั่นใจได้ว่าจะได้ทรายที่นำไปใช้งานได้อย่างดีไม่มีปัญหาตามมา
 • การจัดส่งของเราจะใช้รถ 10 ล้อ หรือ รถพ่วง เป็นหลัก (6 ล้อ ก็มีครับ) ซึ่งจะขนได้ในปริมาณมาก ทำให้ต้นทุนการขนส่งถูกลง จึงสามารถทำราคาทรายที่ถูกได้ โดยหากยิ่งซื้อในปริมาณมาก ก็จะยิ่งเห็นความแตกต่างของราคาที่ถูกกว่าอย่างชัดเจน ของเราเมื่อเทียบกับร้านวัสดุก่อสร้าง

     ตารางเปรียบเทียบท่าทรายกับร้านวัสดุ

คุณลักษณะ
ร้านวัสดุ
ท่าทรายของเรา
 ปริมาณตักทราย 1 คิว
0.5-0.8 ต่อคิว
1 คิวใหญ่เต็ม
 แหล่งที่มาของทราย
รับจากท่าทราย ไปขายทำกำไรต่ออีกที
ผลิตเอง
 คุณภาพทราย
แล้วแต่ท่าทรายที่รับมา
ผ่านการควบคุมอย่างดี
 ราคา
แล้วแต่ปริมาณที่ทางร้านตักทราย 1 คิว หากตักน้อย ราคาอาจจะทำได้ถูก แต่ปริมาณที่ได้ก็จะน้อยตาม
ราคามาตรฐาน 1 คิวเต็ม
ถูกกว่า หากเทียบตามปริมาณจริงที่ได้
เป็นราคาที่ไม่ต้องผ่านตัวกลาง
 การจัดส่ง
รถ 6 ล้อ
รถพ่วง, รถ 10 ล้อ, รถ 6 ล้อ
 การซื้อปริมาณมากๆ
ราคาต่อปริมาณ จะแพงมาก
ทำราคาได้ถูกกว่ามาก
 การขาย
วัดปริมาณ (คิว)
ตามน้ำหนัก (ตัน) หรือ วัดปริมาณ (คิว)

     ราคาทรายแต่ละประเภท ณ ท่าทราย (ค่าจัดส่ง รบกวนสอบถามเพิ่มเติม ตามแต่ละพื้นที่ครับ ราคาถูกกว่าตลาดแน่นอนครับ ^^)

ชนิดทราย
ราคาต่อคิว
ราคาต่อตัน
 ทรายหยาบ
180
120
 ทรายกลาง
180
120
 ทรายละเอียด
180
120
 ทรายถม
130
80

     เงื่อนไข

 • ราคาดังกล่าวเป็นราคา ณ ท่าทราย จ.อยุธยา โดยเป็นราคาที่ลูกค้านำรถมาซื้อเองที่บริษัท
 • ราคาดังกล่าวไม่รวมค่าจัดส่ง หากต้องการให้บริษัทจัดส่งจะมีราคาค่าจัดส่งเพิ่มเติม โดยคิดตามระยะทางที่ให้จัดส่ง โดยสามารถโทรมาบอกจุดหมายเพื่อสอบถามราคาค่าจัดส่งได้ (ให้บริการจัดส่งทั่ว กรุงเทพ และ ปริมณฑล สมุทรปราการ นนทบุรี อยุธยา สระบุรี ปราจีนบุรี ระยอง ชลบุรี ฉะเชิงเทรา นครนายก นครราชสีมา(โคราช) สมุทรสงคราม สมุทรสาคร นครปฐม ราชบุรี กาญจนบุรี สุพรรณบุรี อ่างทอง นครสวรรค์ เพชรบูรณ์ กำแพงเพชร ชัยนาถ สิงห์บุรี)
 • จัดส่ง โดย รถพ่วง, รถ 10 ล้อ และ รถ 6 ล้อ ตั้งแต่ 1 คันรถ ขึ้นไป
 • ปริมาณทราย 1 คิว ของบริษัทฯ เป็น 1 คิวเต็มจากท่าทรายโดยตรง ซึ่งจะได้ปริมาณมากกว่า 1 คิว จากร้านวัสดุก่อสร้างทั่วไป (ซึ่งจะได้ปริมาณจริงแค่ 0.5-0.8 คิว)
 • ราคาดังกล่าวไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%
 • หากลูกค้าต้องการซื้อทรายในปริมาณมาก หรือ มีเงื่อนไขการชำระเงินที่ดี สามารถ ต่อรองราคา ได้
 • สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือต้องการใบเสนอราคา ติดต่อ

  โซน กรุงเทพมหานคร สมุทรปราการ นนทบุรี อยุธยา สระบุรี นครนายก
  ติดต่อ
  คุณยุก
  หมายเลขโทรศัพท์ 087-989-0008
  คุณโอ้ค
  หมายเลขโทรศัพท์ 087-054-3906

  โซน กรุงเทพ ฝั่งธนฯ ต่างจังหวัด นครราชสีมา(โคราช) ฉะเชิงเทรา ปราจีนบุรี ระยอง ชลบุรี สมุทรสงคราม สมุทรสาคร นครปฐม ราชบุรี สุพรรณบุรี สิงห์บุรี อ่างทอง นครสวรรค์ เพชรบูรณ์ กำแพงเพชร ชัยนาท พิษณุโลก
  ติดต่อ
  คุณวรรณ
  หมายเลขโทรศัพท์ 061-545-4550
  คุณโบว์
  หมายเลขโทรศัพท์ 092-259-9655

  Email: ok_d_plus@hotmail.com

  Fax: 02-150-6782

 
© Copy Right 2008 SandSiam Company Limited. All Rights Reserved.


ABOUT US CONTACT US SERVICE HOME